Must Watch แนะนำหนังและซีรีส์ ที่ห้ามพลาดชม

 

 


 

FWIPTV4k.COM ได้เขียนบทความ วิธีใช้ FWIPTV ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการใช้งานของลูกค้า ให้ลื่นไหลไร้ปัญหา ด้วยเคล็ดลับดีๆ ที่คุณเรียนรู้ได้ง่ายมาก ปัญหาที่สมาชิกพบบ่อยๆ เทคนิคต่างๆ สามารถเอาไปใช้ได้กับหลายๆ เรื่องราวในโลกอินเทอร์เน็ต ไม่ใช่เฉพาะกับแอพนี้เท่านั้น

FWIPTV 5.3 ดาวน์โหลดและติดตั้ง APK สำหรับสมาร์ทโฟน TV และกล่องแอนดรอยด์

FWIPTV 5.3 ดาวน์โหลดและติดตั้ง APK สำหรับสมาร์ทโฟน TV และกล่องแอนดรอยด์

FWIPTV 5.3 ดาวน์โหลดและติดตั้ง APK สำหรับสมาร์ทโฟน Android TV และกล่องแอนดรอยด์ การอัพเดทมาเป็น FW 5.3 เวอร์ชั่นนี้นั้นมีการปรับส่วนสำคัญๆ อยู่เหมือนกัน แม้ว่าจะยังไม่มีการแยกประเภทหนัง แต่ว่ายังมีส่ว ...
อ่านเพิ่มเติม
ตั้งคีย์รีโมท-TrueID-ให้ไปหน้าเปิดแอพ-FWIPTV-อย่างรวดเร็ว

ตั้งค่า MAP KEY รีโมท TrueIDTV เปิดแอพ FWIPTV อย่างรวดเร็ว (ไม่ใช่การนำออกมาไว้เมนู)

ตั้งค่า MAP KEY รีโมท TrueIDTV เปิดแอพ FWIPTV อย่างรวดเร็ว (ไม่ใช่การนำออกมาไว้เมนูนะครับ) Coming Soon Coming Soon Coming Soon Coming Soon Coming Soon Coming Soon Coming Soon Coming Soon Coming Soon C ...
อ่านเพิ่มเติม
วิธีติดตั้ง FWIPTV 5.2 บนกล่อง trueIDTV

วิธีติดตั้ง FWIPTV 5.2 บนกล่อง trueIDTV

วิธีติดตั้ง FWIPTV 5.2 บนกล่อง trueIDTV นั้นไม่ยากเลยครับ ใครที่ติดตั้งแอพ APK ด้วย USB Flash Drive บ่อยๆ ทำได้เลยไม่มีอะไรซับซ้อนไม่มีการบล็อก หรือรูทกล่องใดๆ แบบ AIS ให้ปวดหัว แนะนำกล่องทรูไอดีให้รู ...
อ่านเพิ่มเติม
Howto-watch-Bluray-4K-FWIPTV-Computer-Notebook

ดู FWIPTV บลูเรย์ และ 4K Ultra HD ผ่านคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคได้หรือไม่?

🍿 ดูหนังหมวดบลูเรย์ 4K ด้วยคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุคอย่างไร ? ดูได้เหมือนกล่องแอนดรอยด์ไหม❗️ ✔️ เพียงแค่ล้อกอินเข้าระบบ.cc ผ่านเบราเซอร์ Firefox หรือ Chrome ด้วยคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ค เลือกตั้งค่าเครื่องเล ...
อ่านเพิ่มเติม
วิธีดู FWIPTV ในต่างประเทศด้วย VPN

วิธีดู FWIPTV ในต่างประเทศ ด้วย VPN เมื่อต้องเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยว ชั่วคราว

วิธีดู FWIPTV ในต่างประเทศ ด้วย VPN เมื่อต้องเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยว ชั่วคราว แต่ถ้าหากคุณอยู่ที่ต่างประเทศถาวร แล้วรับชมไม่ได้หลังจากตอนนี้ทางแอพได้ยกเลิกการรับชมในต่างประเทศ แม้ว่าได้ลองทำตามวิ ...
อ่านเพิ่มเติม
DTS-HD-MA-FWIPTV

วิธีตั้งค่าและแก้ไขเสียง FWIPTV DTS 5.1, 7.1 บนกล่องแอนดรอยด์ สำหรับเครื่องเสียง ดาวน์โหลด MX Player Codec DTS,AC3,MLP,TrueHD, etc..

วิธีตั้งค่าเสียง FWIPTV DTS 5.1, 7.1 บนกล่องแอนดรอยด์ สำหรับเครื่องเสียง ดาวน์โหลด MX Player Codec DTS,AC3,MLP,TrueHD, etc..  สำหรับใครที่เริ่มหันมาดูหนังหมวด Ultra HD แล้วต่ออุปกรณ์เครื่องเสียง โฮมเธ ...
อ่านเพิ่มเติม
fwiptv version 5.2

fwiptv 5.2 apk download เวอร์ชั่นล่าสุด ดาวน์โหลดหรืออัพเดท ได้แล้ววันนี้

fwiptv 5.2 apk เวอร์ชั่นล่าสุด ดาวน์โหลดหรืออัพเดท fwiptv 5.2 ได้แล้ววันนี้ สำหรับผู้ที่ติดตั้งแอพ FWIPTV 5.1 ไว้บนสมาร์ทโฟน หรือกล่องแอนดรอยด์ เมื่อเปิดแอพเข้ามาจะมีการแจ้งเตือนให้อัพเดทแอพเป็น Versi ...
อ่านเพิ่มเติม
link สำรอง fwiptv

inwIPTV.com ลิงค์สำรอง fwiptv สำหรับลูกค้าที่อินเทอร์เน็ตบางค่ายปิดกั้นเว็บและแอพ

INWIPTV.COM เว็บใหม่ ลิงค์สำรอง fwiptv สำหรับลูกค้าที่อินเทอร์เน็ตบางค่ายปิดกั้นเว็บ fwiptv.info fwiptv.cc และแอพพลิเคชั่น FWIPTV v. 1.0.6  ลูกค้าเข้ารับชมแล้วหน้าเว็บแจ้งว่า fwiptv โดนบล็อก หรือ  fwi ...
อ่านเพิ่มเติม
FWIPTV error loading player no playable sources found

วิธีแก้ FWIPTV error loading player no playable sources found

สำหรับสมาชิกที่ สมัคร fwiptv เข้ามารับใหม่และยังไม่เคยติดตั้ง Flash Player จะมีปัญหารับชมไม่ได้ โดยสังเกตุได้จากเวลากดเข้าไปดูคอนเท้นต์ทุกหมวดแสดงผล "error loading player no playable sources found" วิ ...
อ่านเพิ่มเติม
samsung-smart-tv

“ซัมซุงสมาร์ททีวีดู fwiptv” ยังไงไม่ต้องใช้กล่องแอนดรอยด์ ได้หรือไม่?

"ซัมซุงสมาร์ททีวีดู fwiptv" ยังไง? ดูได้ครบไหม ทำไมกดแล้วไม่เล่น ผู้ใช้ SmartTV Samsung หลายคนที่ต้องการรับชม หนังออนไลน์ สอบถามกันมาเยอะว่า ซื้อซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นที่รองรับ 4K UHD จอใหญ่ๆ มาไม่ใช่ระ ...
อ่านเพิ่มเติม
fw-giftcode

วิธีกรอก GIFTCODE FWIPTV แบบง่ายๆ ได้วันดูฟรีทันทีจากกิจกรรมหรือโค้ดแจกฟรี

วิธีกรอก GIFTCODE FWIPTV แบบง่ายๆ ได้วันดูฟรีทันทีจากกิจกรรมหรือโค้ดแจกฟรี ทางแอพ หรือเว็บดูหนังออนไลน์ มีการทำกิจกรรม และมอบโค้ดสำหรับเข้ารับชมฟรีให้ลูกค้าสามารถกรอกรับสิทธิ์ได้โดย ต้องล็อกอินเข้าไปก ...
อ่านเพิ่มเติม
LOVE - LIKE - SHARE